ตัวตนของฉันแตกเป็นผง และเลือนหายไปเมื่อนานมาแล้ว ที่ไหนสักแห่งหน แต่กลับมาประกอบร่างใหม่เมื่อไม่นานมานี้ กลายเป็นรูปทรงที่ไม่มีอยู่จริงบนโลก ฟังดูอาจจะเป็นแค่จินตนาการ ลม ๆ แล้ง ๆ หรือฝันกลางวันของคนบ้าข้างถนน ถ้าคุณจะคิดเช่นนั้นก็ไม่แปลก เพราะฉันเองก็ไม่มั่นใจนักหรอกว่ามันคือความฝัน/ความจริงกันแน่ หลาย ๆ ครั้งฉันคิดว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเพ้อเจ้อของฉันที่แปรผันไปเอง? อารมณ์ของฉันไม่คงที่หรืออย่างไร? ฉันไม่ทราบ ก็อย่างที่บอกไป ฉันยังไม่แน่ใจนัก หรืออาจจะใช่ ที่อารมณ์นั้นมีส่วนต่อความเปลี่ยนแปลงนี้ แต่คงไม่ใช่ทั้งหมดอยู่ดี มันต้องมีอะไรสักอย่างที่จะวัด หรือชี้ชัดได้ดีกว่านี้ เพราะในทุกที่ขณะหายใจเข้าออก--ตอนนี้ฉันก็ยังรู้สึกถึงรูปร่างของฉันที่แปลกประหลาดไปจากของเดิมบ่อยครั้งขึ้นเรื่อย ๆ แทบจะในทุกวินาทีก็ว่าได้ แม้ฉันจะพยายามมองจากเงาสะท้อนในกระจกอย่างไรก็ไม่เจอเสียที แขน ขา มือ เท้า นิ้ว หัว หู จมูก ตา ปาก และส่วนอื่น ๆ ของร่างกายยังอยู่ในตำแหน่งเดิมไม่ผิดเพี้ยน อะไร/ที่ไหน/ทำไมกันถึงรับรู้การเปลี่ยนแปลงนี้? สักอย่างที่ทำให้รู้สึกต่างไป แต่มองไม่เห็นได้ด้วยดวงตาของฉันเอง

อย่างในห้องนอนของฉันที่ขนาดเท่าเดิมทุกตารางนิ้ว ห้องนอนที่ฉันสามารถพักผ่อน และหลับนอนได้อย่างสบายใจมาตลอดหลายปี ทว่าในบางคืนฉันกลับรู้สึกอึดอัดแทบทนไม่ไหว เหมือนร่างกายของฉันกำลังบวมพองประหนึ่งลูกโป่งที่ถูกเป่าลมให้ใหญ่โตขึ้นอย่างพรวดพราด แขน ขา และแผ่นหลังเบียดชิดติดผนัง ทว่าในบางคืนฉันกลับรู้สึกว่าตัวหดลงเล็กจิ๋วกว่าเหรียญสลึง เมื่อพัดลมฟาดลมใส่ก็ราวกับจะพลัดตกลงไปยังซอกผาของผ้าห่มก็ไม่ปาน อย่าว่าแต่ในห้องนอนนั่นเลย เวลาอยู่ที่อื่น ๆ ไม่ว่าที่ใดก็ตาม ฉันมักจะรู้สึกว่าตัวฉันหด ขยาย บิด เบี้ยว แตก หล่น ไหล ลอย จม หนัก เบา สลับสับเปลี่ยนอย่างไร้ระเบียบเช่นนี้ วนเวียนไปมาแทบตลอดทั้งวัน

นี่ฉันบ้าไปเองจริง ๆ หรือฉันกลายเป็นรูปทรงอิสระอันหลุดพ้นไปจากกรอบความคิดเดิม ๆ ที่ยังไม่มีใครอธิบายได้?
 
ฉันขอถามคุณสักนิดเถิด เพราะฉันตัดสินใจ ตีความ และหาคำตอบในคำถามที่ว่านี่ไม่ได้จริง ๆ 
 
"คุณเห็นฉันเป็นรูปทรงอะไร?"
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Simply cooperation with professionals of SEO will bring good earnings. Thus, why not utilize the forum posting service?

#5 By posting forums (94.242.214.6) on 2011-12-07 08:22

I opine that to get the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/mortgage-loans">mortgage loans</a> from banks you must present a firm motivation. Nevertheless, one time I've got a commercial loan, because I was willing to buy a car.

#4 By LornaVang (91.212.226.143) on 2011-11-22 04:05

นี้คือ description งานพี่ใช่ไหมคะ?​ฮ่าๆๆๆๆ

#3 By TuangStuD!O on 2011-11-14 18:50

ผมไม่รู้หรอกนะว่ารูปทรงอะไร(ขี้เกียจคิด ฮา)
แต่ถึงมันจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆยังไง ผมเชื่อว่าสุดท้ายมันก็จะเป็นเหมือนเดิม มันก็เปลี่ยนไปแค่ชั่วขณะเท่านั้นแหละครับ

อ่านแล้วชอบจัง ขอแอ็ดแฟฟนะครับ ^^
Hot! Hot! Hot!

#2 By creepy on 2011-06-30 20:27

รูปทรงใจ

หัวใจผันแปรไปอย่างไร ความรู้สึกเปลี่ยนไป ร่างกายก็เปลี่่ยนตาม

ก็คงเหมือนเวลาที่่เรารู้สึกตัวเล็กเท่าเศษผง เวลาแอบมองคนที่เรารู้สึกว่าสำคัญหรือยิ่งใหญ่

หรือเวลาที่รู้สึกว่าตัวพองโตแทบจะระเบิด เวลาโกรธใครสักคน

เจิมให้ Entry และรูปภาพสวยๆหัวบล็ิอก

Hot! Hot! Hot!